in

Xinh đẹp và lôi cuốn hơn nhờ những thói quen này

 

Vẻ đẹp bề ngoài chỉ tồn tại trong thời gian ngắn, nhưng vẻ đẹp nội tâm bất biến đời đời. Tuy nhiên, con người thường bị hấp dẫn bởi mắt nhìn, do đó chúng ta cứ phải đẹp từ trong ra ngoài, từ ngoài vào trong. Vẻ đẹp bề ngoài không tự nhiên mà có, những thói quen dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn thêm phần lôi cuốn.

 

  1. Luôn giữ sự tự tin

Tự tin là bạn đã hấp dẫn rồi

 

Bởi vì sự tự ti, mặc cảm chẳng giải quyết được vấn đề gì cả. Bạn hoàn toàn có thể cải thiện được bề ngoài của mình, và lấy lại sự tự tin vốn có. Khi đi, đứng hay ngồi đều nên giữ tư thế thẳng lưng, ngẩng cao đầu. Hãy nhìn mọi thứ bằng con mắt lạc quan, bao gồm cả vẻ bề ngoài của bạn. Hãy nhớ rằng ai cũng có vẻ đẹp của riêng mình.

 

  1. Giữ cho cơ thể luôn sạch sẽ

 

Cơ thể sạch sẽ và có mùi thơm để hấp dẫn

 

Nếu như tóc bạn rối bởi và nhiều gầu thì khuôn mặt của bạn có xinh đến mấy cũng sẽ bị mất điểm.

  1. Thay đổi kiểu tóc, chăm sóc tóc thường xuyên


Thay đổi kiểu tóc giúp thay đổi đáng kể gương mặt của bạn

 

Thay đổi kiểu tóc và sử dụng những sản phẩm dưỡng tóc là điều mà bạn nên làm. Lựa chọn những kiểu tóc phù hợp hơn với khuôn mặt để góp phần che đi những khiếm khuyết và tăng thêm phần quyến rũ. Để an toàn thì bạn nên tham khảo những người có cùng kiểu gương mặt giống của bạn, rồi chọn kiểu tóc mà bạn thấy ưng ý nhất, sau đó tiến hành thay đổi.

  1. Trang điểm

 

Trang điểm che đi khuyết điểm và tôn lên những ưu điểm

 

Trang điểm không phải giả tạo. Trang điểm sẽ khiến những đường nét trên khuôn mặt của bạn được thanh thoát và đẹp hơn. Nếu mặt bạn bị mụn thì nên tới bác sĩ để điều trị dứt điểm sau đó, sử dụng các biện pháp se khít lỗ chân lông trước khi trang điểm thì gương mặt của bạn mới đẹp hơn được.

 

  1. Cắt sửa và sơn móng tay

 

Cắt sửa và sơn móng tay để đẹp hơn

 

Nếu bạn không thích màu mè thì chỉ đơn giản là sơn một lớp sơn nước bóng. Điều ày sẽ khiến cho bàn tay của bạn trở nên long lanh hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng các sản phẩm dưỡng da tự nhiên trước khi đi ngủ và trước khi ra nắng.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Written by admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mặc quần áo cả đời mà không biết 7 mẹo “thần thánh” giữ đồ như mới này thì sống thật uổng phí

Đàn ông bị hấp dẫn bởi 4 đặc điểm này của phụ nữ