facebook dao tao 60000 phu nu an do ve su dung internet an toan 1

 Facebook hôm thứ 4 đã hợp tác với Ủy ban Phụ nữ Quốc gia (NCW) để triển khai chương trình dạy công nghệ số nhằm đào tạo 60.000 phụ nữ các trường đại học Ấn Độ về sử dụng Internet, truyền thông xã hội và email .

Hợp tác cùng Cyber ​​Peace Foundation (CBF), chương trình thí điểm sẽ cho phép các học viên phân biệt giữa thông tin đáng và không đáng tin cậy.

Việc đào tạo sẽ được thực hiện bằng ngôn ngữ bản địa. “Với nhiều phụ nữ dùng mạng hơn, NCW đã chứng kiến ​​sự gia tăng các khiếu nại liên quan đến tội phạm mạng tại Ủy ban 3 năm qua. Xu hướng này đáng lo ngại.

Chúng tôi phải đảm bảo rằng khi ở trên mạng, họ cảm thấy an toàn và bảo mật trên Internet”, Rekha Sharma, Chủ tịch NCW, cho biết.

“Chúng tôi chúc mừng Facebook và CBF về sáng kiến ​​đáng khen ngợi này. Các cô gái và phụ nữ sẽ được hưởng lợi từ các chương trình đào tạo này”, Sharma nói.

facebook dao tao 60000 phu nu an do ve su dung internet an toan 3

CBF là một tổ chức xã hội dân sự tại Ranchi, Jharkhanda đào tạo các khía cạnh an ninh mạng. Chương trình sẽ mang lợi ích cho phụ nữ các trường đại học ở các thành phố lớn ở Haryana, Delhi-NCR, Manipur, Sikkim, Meghalaya, Maharashtra và Tamil Nadu.

Ankhi Das, Giám đốc chính sách công  Facebook cho Ấn Độ, Nam và Trung Á cho biết: “Các nền kinh tế chỉ phát triển tốt với sự tham gia bình đẳng của phụ nữ và hiện nay, điều này xảy ra với sự hiện diện không bị cản trở của phụ nữ trên Internet”.

“Điều này sẽ kêu gọi sự bảo vệ của phụ nữ khi họ đang trên mạng an toàn và cho phép tự do thể hiện bản thân và chia sẻ quan điểm “, Das nói.

You May Also Like

9 chiếc váy tuyệt đẹp mà cô gái nào cũng cần có trong tủ đồ

Với bất cứ cô gái nào, kể cả những người thích mặc…

Thời trang công sở với sao Việt

Sao Việt chọn cho mình những phong cách thời trang công sở…

Váy công sở sát nách duyên dáng

Trong môi trường công sở thì những chiếc váy công sở luôn…

Váy công sở thời trang Hàn Quốc

Váy công sở Hàn Quốc mang vẻ đẹp và đặc điểm lịch…