in ,

Đàn ông bị hấp dẫn bởi 4 đặc điểm này của phụ nữ

 

Người ta thường nói, vẻ đẹp nằm trong con mắt của kẻ si tình. Điều này đúng với mọi đàn ông. Đàn ông yêu bằng mắt, vậy nên khi nhìn thấy những thứ bắt mắt họ sẽ theo đuổi nó. Tuy vậy, điều này chỉ có thể đúng với một vài người thôi. Có tới vài nhân tố khiến đàn ông chết mê chết mệt ở phụ nữ.

Khi một cô gái hẹn hò với một chàng trai, dù muốn hay không, cô ta đã vô tình để lộ ra dấu hiệu tuổi tác, tình trạng sức khỏe và khả năng sinh sản. Sau đây là những đặc điểm mà đàn ông muốn cảm nhận được từ một người phụ nữ.

1. Đường cong cơ thể

Đường cong cơ thể phụ nữ khiến đàn ông nào cũng thèm khát

 

Thực ra, không phải cứ mông càng to thì càng khiến nhiều đàn ông nhì ngắm. Thực chất đường cong của vùng thắt lưng và lưng dưới khiến cho phụ nữ có thể kết hợp với đàn ông để có tư thế đúng khi quan hệ.

Những nghiên cứu chỉ ra rằng, đường cong này kết hợp với tỷ lẹ 0.7% giữa eo và hông sẽ mang lạ thuận lợi cho quá trình mang thai và sinh nở. Bất cứ ai cũng có thể tập luyện để có được độ cong cột sống mơ ước.

 

2. Mùi cơ thể

Mùi cơ thể phụ nữ nói lên nhiều điều

 

Nếu bạn cho rằng mùi cơ thể chỉ là công cụ giúp động vậy tìm được bạn tình hoàn hảo khi ở trong rừng, thì bạn đã nhầm rồi đấy. Đối với đàn ông, mùi hương của bạn tình có thể tiết lộ thông tin về cấu trúc gen và tình trạng sức khỏe.

Nhiều nghiên cứu đã được thực hiện để làm rõ điều này. Có sự liên quan mật thiết giữa mức độ xếp hạng mùi hương với sự đánh giá độ quyến rũ.

3. Đôi mắt

 

Đôi mắt thể hiện cảm xúc phụ nữ

 

Đàn ông bị thu hút bởi một vài đặc điểm của đôi mắt như độ sáng, kích thước mắt, kích thước của con người . Các nghiên cứu chỉ ra rằng, phụ nữ có mắt to so với kích thước của khuôn mặt sẽ có độ thu hút hơn.

Vậy nên đừng trách bất cứ chàng trai nào rơi vào lưới tình chỉ vì một đôi mắt nai. Đôi mắt cũng là phương tiện biểu hiện tình cảm của nàng. Nếu nàng thích chàng thì con ngươi mắt sẽ mở rộng ra. Nếu anh chàng nhận ra điều này thì sẽ khiến cho anh ấy tự tin hơn khi tán tỉnh bạn.

 

4. Nụ cười

Nụ cười thể hiện sự thân thiện của người phụ nữ

 

Nụ cười của một người phụ nữ nói lên nhiều thứ như sức khỏe răng miệng, sự thẳng hàng, độ yêu đời của nàng. Nụ cười thể hiện sự thân thiện, ấm áp, và hòa đồng. Người ta vô tình nhìn vào miệng của đối phương khi nói chuyện với nhau.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Written by admin

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Comments

0 comments

Xinh đẹp và lôi cuốn hơn nhờ những thói quen này

Một cô gái đẹp giống như một bình hoa thủy tinh