dau hieu chang say dam ban 1
Dấu hiệu chàng đã “say đắm” bạn

Phụ nữ yêu đàn ông. Phụ nữ không thể sống thiếu họ và tất nhiên là họ cũng không muốn thế. Dưới đây là 7 điều mà hầu hết người phụ nữ nào cũng cảm thấy thích ở những người đàn ông:

1. Biết cách lên kế hoạch
Khi một người đàn ông lên kế hoạch chu đáo, ví dụ như kế hoạch cho 1 buổi hẹn cuối tuần hay 1 chuyến đi. Hầu hết thì phụ nữ, ai cũng thích đàn ông chu đáo như vậy.

tinh yeu16
6 điều đàn ông làm phụ nữ “mê” họ hơn

2. Là một người lắng nghe
Nếu người đàn ông thể hiện rằng anh ta là một người giỏi lắng nghe thì điều đó thật tuyệt. Phụ nữ thường thích những người đàn ông mà chịu lắng nghe mình kể lể, tám chuyện về đủ thứ trên trời, dưới đất.

3. Sống thật với cảm xúc của mình
Từ nhỏ đến lớn, đàn ông con trai đều được dạy rằng phải mạnh mẽ dù bất cứ chuyện gì. Vì vậy việc nhìn thấy một người đàn ông có những giây phút yếu lòng, anh ta cởi mở và trung thực với cảm xúc của mình. Điều đó luôn là một điều hấp dẫn.

4. Nấu ăn
Khi một người đàn ông biết cách nấu cho người phụ nữ 1 bữa ăn, tuy nó có vẻ không ngon như mong đợi. Nhưng nhìn cái cách anh ta loay hoay với những dụng cụ bếp núc mà vốn dĩ thường dành cho phụ nữ, còn gì mong chờ hơn nữa.

bau vat vo gia
Người đàn ông biết vào bếp

5. Đi mua sắm
Xem nào, thông thường thì đàn ông chỉ quan tâm đến thể thao. Còn mua sắm là một trò tiêu khiển của hầu hết phụ nữ. Tuy vậy, nhưng nếu một người đàn ông đi mua sắm cùng người phụ nữ của họ, chắc chắn trong mắt của người phụ nữ đó, chàng trai ấy thật hấp dẫn.

6. Yêu thương gia đình
Những người đàn ông, nếu họ biết cách dành thời gian, gần gũi với gia đình và mọi thành viên trong gia đình anh ấy đều yêu mến anh ấy thì thử nghĩ xem, điều gì sẽ xảy ra trong suy nghĩ của phụ nữ. Có lẽ là họ đang suy nghĩ về một gia đình với một người chồng, người cha “ấm áp”.

You May Also Like

9 chiếc váy tuyệt đẹp mà cô gái nào cũng cần có trong tủ đồ

Với bất cứ cô gái nào, kể cả những người thích mặc…

Thời trang công sở với sao Việt

Sao Việt chọn cho mình những phong cách thời trang công sở…

Váy công sở sát nách duyên dáng

Trong môi trường công sở thì những chiếc váy công sở luôn…

Váy công sở thời trang Hàn Quốc

Váy công sở Hàn Quốc mang vẻ đẹp và đặc điểm lịch…