Thời điểm phụ nữ ham muốn chuyện ấy nhất

Bật mí Thời điểm phụ nữ ham muốn chuyện ấy nhất

Trong cuộc sống, tình yêu là gia vị thì tình dục là điều gì đó để hai người xa lạ bỗng trở nên gắn kết hơn. Nắm được thời điểm phụ nữ ham muốn chuyện ấy sẽ giúp cuộc yêu thăng hoa viên mãn. Thực tế cho rằng, đàn ông có thể ham muốn bất cứ lúc nào thì phụ nữ lại không như vậy.

Để kích thích ham muốn tình dục ở nữ giới, chàng cần có một màn dạo đầu bài bản và đủ mãnh liệt. Tuy nhiên, nếu biết được những thời điểm vàng nàng thèm khát ‘chuyện ấy’ bạn sẽ dễ dàng lôi kéo nàng nhập cuộc hơn.

PhuNu.TV sẽ giúp bạn dễ dàng nắm bắt cơ hội để cuộc “Yêu” trở nên thú vị.

tinh yeu9
Nói với chàng những điều bạn muốn

Yếu tố thứ nhất: Khi ghen

Nghe có vẻ ngược đời, thế nhưng cơn ghen tuông lại chính là thứ khiến ham muốn của nữ giới được đẩy lên cao trào. Nàng ghen bởi nàng yêu bạn, nàng cảm thấy bị đe dọa và sợ mất bạn. Vậy nên, hãy cho nàng biết bạn yêu nàng mãnh liệt như thế nào ở … trên giường. Sau một thời gian không gặp nhau Cảm giác nhớ nhung, mong chờ dồn nén trong những ngày xa nhau sẽ là chất men say cho đời sống tình dục của hai bạn. Sau một thời gian bị ‘bỏ đói’ chuyện gối chăn, nàng sẽ lao vào bạn như hổ vồ mồi. Lúc này, tất cả những gì bạn cần làm là khiến nàng phát điên vì thỏa mãn.

  Để “chuyện ấy” thăng hoa

Yếu tố thứ hai: Khi hạnh phúc

Tâm trạng ảnh hưởng rất lớn đến ham muốn của phụ nữ. Khi đau buồn hoặc có chuyện bực tức sẽ chẳng ai có tâm trạng để nghĩ đến tình dục cả. Khi hạnh phúc, vui vẻ cơ thể sản xuất ra hóc môn endorphins khiến nàng hưng phấn và tăng ham muốn đến bất ngờ.

Yếu tố thứ ba: 2 tuần sau kỳ kinh

không phải tự nhiên mà thời điểm 2 tuần sau kỳ kinh cuối phụ nữ lại có ham muốn cao hơn bình thường. Đây chính là lúc cơ thể phụ nữ có lượng hóc môn giới tính nữ cao nhất trong tháng, do thời điểm rụng trứng. Các cặp đôi mong muốn có con thường quan hệ thời điểm này, để tăng khả năng thụ thai.

muon chuyen yeu
Để “chuyện ấy” thăng hoa

Yếu tố thứ tư: Sau khi cãi nhau

Bạn và nàng vừa trải qua những giây phút căng thẳng, to tiếng và tranh cãi quyết liệt. Tuy nhiên, sau trận cãi nhau ấy cách làm lành tốt nhất chính là ‘yêu’. Lúc này phụ nữ rất nhạy cảm, bạn sẽ dễ dàng khơi gợi cảm hứng tình dục nơi nàng.

Một vài điểm nhỏ thôi nhưng nếu các chàng biết tận dụng chắc chắn tình yêu sẽ thăng hoa, đặc biệt, biết đâu sẽ biến ước muốn có thêm một thành viên cho gia đình hạnh phúc! Hãy áp dụng ngay nhé!