cac-phuong-phap-nang-mui-dep-an-toan-nhat-2014

cac-phuong-phap-nang-mui-dep-an-toan-nhat-2014

Hình ảnh sau nâng mũi bằng phương pháp nâng mũi s line

1. Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Đây là phương pháp được nhiều người lựa chọn. Chi phí hợp lý cũng là lý do được chị em tầng lớp trung lưu ưa chuộng.

Ưu điểm: Phương pháp nâng mũi bọc sụn ít sang chấn, vết thương dài 1-2cm dễ chăm sóc và mau lành không để lại sẹo. Đầu mũi được bảo vệ tốt, lớp sụn cấy được bọc lớp sụn vành tai nên được tự nhiên, không bị bóng đỏ đầu mũi, thời gian phẫu thuật nhanh và có kết quả ngay. Được áp dụng với người có sống mũi thấp, da đầu mũi mỏng và đầu mũi không quá to.

cac-phuong-phap-nang-mui-dep-an-toan-nhat-2014-2015

Chiếc mũi đẹp tự nhiên với các hình thức nâng mũi

2. Nâng mũi Hàn Quốc bằng chất liệu độn

Đây là Phương pháp nâng mũi phổ biến và được rất nhiều ngưới áp dụng để tôn lên vẻ đẹp duyên dáng cho chiếc mũi thon thả, gọn gàng. Nhiều người đã áp dụng phương pháp giúp nâng mũi đẹp này và cảm thấy rất hài lòng.

Ưu điểm: Thời gian phẫu thuật ngắn, ít sang chấn, vết thương nhỏ không để lại sẹo và có kết quả ngay sau khi phẫu thuật. Thường được áp dụng chỉnh hình mũi với người có sống mũi thấp, sống mũi thấp có đầu mũi dài, da đầu mũi không quá mỏng và đầu mũi không quá to.

3.Nâng mũi S-line Hàn Quốc:

Phương pháp nâng mũi S-line được cho là phương pháp toàn diện nhất, áp dụng cho tất cả các khuyết điểm về mũi.à giải pháp nâng mũi toàn diện, chỉnh hỉnh từ đầu mũi tới sống mũi, chân mũi. Mang lại dáng mũi mềm mại, tự nhiên, hai lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn, không bóng đỏ, lộ sóng cho khách hàng.

hinh-anh-nang-mui-han-quoc

hinh-anh-nang-mui-han-quoc-1

Nâng mũi S line giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp

Ưu điểm: Phương pháp nâng mũi này chỉnh sửa được rất nhiều các trường hợp như: sống mũi thấp, đầu mũi thấp, mũi hếch, mũi không cân đối hài hòa, đầu mũi da mỏng…mà các phương pháp khác không hoặc khó thực hiện được.

Bằng cách sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo, nâng mũi S-line Hàn Quốc khắc phục hạn chế của phương pháp nâng mũi truyền thống, mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, kết quả vĩnh viễn cho khách hàng. Nâng mũi s line chính là sự lựa chọn dành cho khách hàng yêu thích làm đẹp một cách sang trọng, quyến rũ, đảm bảo chất lượng thẩm mỹ và an toàn cho sức khỏe.

You May Also Like

Tại sao các cô gái “xấu xa” lại hạnh phúc hơn những cô gái “tốt bụng”

Contents1. Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn2. Nâng mũi Hàn Quốc bằng chất liệu…

Cách chăm sóc da mặt dễ dàng với 3 nguyên tắc cơ bản

Contents1. Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn2. Nâng mũi Hàn Quốc bằng chất liệu…

Bí quyết nâng mũi đẹp tự nhiên an toàn tại nhà

Contents1. Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn2. Nâng mũi Hàn Quốc bằng chất liệu…

Nâng mũi s line không phẫu thuật với chất làm đầy Filler

Contents1. Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn2. Nâng mũi Hàn Quốc bằng chất liệu…