nang-mui-ngan-mui-hech-dep-tu-nhien

Nâng mũi ngắn , mũi hếch đẹp tự nhiên an toàn không có ảnh hưởng đến cánh mũi là điều hầu hết chị em mong muốn. Vậy mũi ngắn ,mũi hếch Nâng mũi có được không,có ảnh hưởng gì không, nâng mũi ngắn,mũi hếch ở đâu đẹp tự nhiên an toàn nhất tại Tp.HCM?

nang-mui-ngan-mui-hech-dep-tu-nhien

Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy :  Mũi ngắn,mũi hếch là tình trạng cấu trúc mũi thường gặp ở người Việt Nam chúng ta. Loại mũi này cũng được đánh giá là một dạng khó để kéo dài đầu mũi vì để phủ kín lỗ mũi là cả một nghệ thuật, quy trình phức tạp. Rất nhiều trường hợp sữa mũi ngắn,mũi hếch nhưng càng sửa càng ngắn hơn do co co thắt bao sơ của cơ địa từng người.

Do vậy,bạn cũng đừng lo lắng mũi ngắn,mũi hếch không có sửa được. Hầu hết,việc nâng mũi không có ảnh hưởng gì tới cấu trúc mũi hay hoạt động bình thường của mũi.  Nhưng điều đó cho ta thấy, việc lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín,chất lượng,được các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm,phẫu thuật đúng 100% công nghệ Nâng mũi s line Hàn quốc thì mũi ngắn hoàn toàn được khắp phục.

Với công nghệ s line, đầu mũi sẽ được phủ kín,cao và cong theo hình chữ S với 2 lỗ mũi hình hạt chanh thanh thoát,cân xứng với khuôn mặt.

Nâng mũi S line với thời gian bảo hành lên tới 10 năm sẽ khiến bạn yên tâm hơn khi quyết định làm đẹp.

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus tự tin là trung tâm làm đẹp theo phương pháp tiên tiến,hiện đạt nhất hiện nay. Bác sĩ tại Thẩm mỹ viện có trình độ chuyên môn cao,tay nghề vững và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật, hứa hẹn cho bạn cánh mũi đẹp tự nhiên.

You May Also Like

Tại sao các cô gái “xấu xa” lại hạnh phúc hơn những cô gái “tốt bụng”

Jill P. Weber, một nhà tâm lý học ở Washington, tuyên bố…

Cách chăm sóc da mặt dễ dàng với 3 nguyên tắc cơ bản

Chăm sóc da mặt luôn là một trong những vấn đề khiến…

Bí quyết nâng mũi đẹp tự nhiên an toàn tại nhà

Bí quyết nâng mũi đẹp tự nhiên an toàn tại nhà dành cho…

Nâng mũi như nào mới là đúng phẫu thuật

Hình ảnh sau nâng mũi bằng phương pháp nâng mũi s line…