Một cô gái đẹp giống như một bình hoa thủy tinh

Nếu chúng bị va đập bởi bất cứ nguyên nhân nào bạn sẽ không thể sửa chúng hay hàn gắn lại chúng. Chúng sẽ luôn như lúc bị vỡ.Câu chuyện này đã trải qua nhiều thế hệ từ cụ tôi cho đến bà ngoại của tôi cho đến tôi.

Và nó đã trở thành trở ngại huyền thoại trong suốt cuộc đời tôi. Nhưng tôi luôn dõi theo nó, tôi biết chính xác những gì mà tôi luôn trông chờ. Khi tôi 19 tuổi  theo sự dẫn dắt của gia đình tôi đính hôn khi được tấm bằng đại học danh giá nhất cộng đồng. Bố mẹ của tôi thì rất là vui mừng.

phu nu quyen ru 1

Mẹ của anh ấy chính là người sắp xếp cuộc gặp mặt, bà ấy giới thiệu chúng tôi kết hôn và chúng tôi cùng nhau chuyển đến San Diego, liên bang Hoa Kỳ để tiếp tục theo đuổi sự nghiệp của chồng tôi. Tôi tưởng rằng khi kết hôn và chuyển đến Hoa Kỳ tôi có thể tìm được bản sắc cá nhân của mình và được tôn trọng như tôi đã từng tin tưởng.

Tôi thực sự thấy sốc khi những điều tôi hy vọng không bao giờ xảy ra, chúng còn lớn hơn những gì tôi tưởng tượng và tôi cố gắng làm nhiều hơn nữa để duy trì hình tượng hoàn hảo, tôi đã từng sống trong nó. Tôi đã từng nghĩ sẽ phục tùng chồng tôi và gia đình của chồng tôi.

  Chăm sóc da mụn hiệu quả như thế nào?

anh sexy nghe thuat 1

Tôi thậm chí còn không được phép nói chuyện với gia đình của mình trong 20 phút một tuần, tôi cảm thấy sợ hãi khi sống trong mối quan hệ đó, nhưng tôi cũng sợ hãi phải rời đi.Tôi nghĩ rằng cuộc đời của mình đã trôi qua, chẳng còn gì để nuối tiếc, thậm chí lúc đó tôi cũng chưa được 25 tuổi và giờ tôi quyết định loại bỏ nỗi sợ hãi và hành động.

Dù có bến đỗ nhưng tôi có thể rơì đi và tối đó tôi đi ngủ và nghĩ về việc như mình là một bình hoa đã vỡ và tôi biết rằng tôi đã làm đúng, vì niềm vinh dự cho gia đình tôi và cả gia đình tôi nữa.