bi-quyet-nang-mui-dep-tu-nhien-an-toan-tai-nha

Bí quyết nâng mũi đẹp tự nhiên an toàn tại nhà dành cho những chị em phụ nữ thiếu kinh tế. Với bí quyết nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, tại nhà giúp chị em có cánh mũi đẹp tự nhiên mà không phải phẫu thuật nâng mũi tại Thẩm mỹ viện. Ngày nay, nhu cầu làm đẹp để chào đón năm mới trở nên một khuynh hướng được nhiều chị em yêu thích. Và trong những ngày cuối năm này, dịch vụ nâng mũi nhận được sự quan hoài của đông đảo khách hàng. Phẫu thuật tạo hình sống mũi là loại giải phẫu khá phổ quát, đặc biệt đối với người châu Á. Do phần lớn người châu Á đều mang đặc điểm là dáng mũi thấp và vì muốn tạo hình trạng mũi thanh thoả hơn nên họ tìm đến sự giúp đỡ của phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, nhiều người vẫn mang tâm lý lo âu khi đi Nâng mũi.

bi-quyet-nang-mui-dep-tu-nhien-an-toan-tai-nha

Nâng mũi đẹp như sao Hàn

Tâm lý không an tâm khi độn các vật liệu lạ vào trong mũi là do có khá nhiều trường hợp dị ứng, không hạp với thân dẫn đến tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ chất liệu, dị ứng chất liệu… Một điều đáng lo ngại khác của nhiều khách hàng là sợ sau khi nâng, mũi không hài hòa với đường nét trên khuân mặt. Xét về thẩm mỹ, người châu Á nói chung có khuôn mặt tròn, đôi mắt nhỏ và không sâu, do vậy, nếu dáng mũi quá cao sẽ khiến khuôn mặt trở nên thô cứng, thiếu nét cân đối.

Với yêu cầu đòi hỏi ngày một cao về hiệu quả làm đẹp cũng như tính an toàn của khách hàng khi lựa chọn các dịch vụ nâng mũi, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và áp dụng thành công kỹ thuật nâng mũi S-line chỉnh hình tuốt luốt dáng mũi, dùng đốn là sụn tự thân để làm chất liệu độn. Phương pháp nâng mũi S-line Hàn Quốc được đánh giá cao nhờ chất liệu độn an toàn và thân thiện với cơ thể. Không giống như các phương pháp nâng mũi cũ sử dụng chất liệu nhân tạo dễ dẫn đến những biến chứng. Phương pháp nâng mũi này dùng chất liệu độn tự thân (sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn…) Nên giúp hạn chế các sự có cố liên can đến chất liệu.

phau-thuat-nang-mui

Bác sĩ Huy đang tiến hành phẫu thuật cho khách hàng.

Trước khi tiến hành nâng mũi, bác sĩ sẽ dựa trên cấu trúc khuôn mặt và hình trạng mũi của từng người để tham vấn, tâm tính xác thực tỷ lệ cần điều chỉnh và cắt gọt chất liệu hiệp. Sau đó, chất liệu độn sẽ được đưa vào khoang mũi ưng chuẩn một đường rạch nhỏ bên trong lỗ mũi. Lúc này, bác sĩ sẽ phối hợp chỉnh hình toàn diện 3 phần (đầu mũi, sống mũi, chân mũi) để tạo dáng nâng mũi đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Rốt cục, vết rạch được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ, ẩn bên trong mũi.

Trong suốt quá trình thực hiện, bạn sẽ không có cảm giác đau hay khó chịu nào. Nhờ thế, bạn có thể quay trở lại ngay với công việc mà không cần thời gian nghỉ dưỡng dài ngày. Sau khi nâng mũi, bạn có thể tự chăm chút tại nhà, chỉ cần lưu ý nhỏ như: giữ vệ sinh sạch sẽ vùng mũi và tránh cộc mạnh trong những ngày đầu. Quá trình nâng mũi được thực hành trong vòng 60 – 90 phút, bạn đã sở hữu ngay dáng mũi cao, có độ cong thiên nhiên, hài hòa với khuôn mặt như ý muốn và hoàn thiện chỉ sau khoảng 7 ngày.

Chi phí Nâng mũi

Nâng mũi S line Hàn Quốc (bình thường) – 25.000.000 VND

Nâng mũi S line Hàn Quốc (đặc biệt) – 35.000.000 – 40.000.000 VND

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus tự tin là trung tâm làm đẹp theo phương pháp tiên tiến,hiện đạt nhất hiện nay. Bác sĩ tại Thẩm mỹ viện có trình độ chuyên môn cao,tay nghề vững và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật, hứa hẹn cho bạn cánh mũi đẹp tự nhiên.

You May Also Like

Tại sao các cô gái “xấu xa” lại hạnh phúc hơn những cô gái “tốt bụng”

ContentsChi phí Nâng mũi Jill P. Weber, một nhà tâm lý học…

Cách chăm sóc da mặt dễ dàng với 3 nguyên tắc cơ bản

ContentsChi phí Nâng mũi Chăm sóc da mặt luôn là một trong…

Nâng mũi như nào mới là đúng phẫu thuật

ContentsChi phí Nâng mũi Hình ảnh sau nâng mũi bằng phương pháp…

Nâng mũi s line không phẫu thuật với chất làm đầy Filler

ContentsChi phí Nâng mũi Nâng mũi s line không phẫu thuật với…