Khi động vật chụp ảnh album của năm cực cool ngầu

Giải Grammy 2017 đã kết thúc nhưng có vẻ như động vật đã thực sự bước vào cuộc thi album ảnh trong năm tới. Hãy giữ chỗ của bạn, Adele. Chúng tôi không nghĩ đó là sự trùng hợp. Các loài động vật thực sự hiểu chúng đang chụp những bức ảnh hot nhất cho album ảnh bìa. Chúng  có lượt truy cập khủng và chúng cũng đang đợi thời điểm thích hợp để gửi cho đài phát thanh và các bảng xếp hạng. Hãy xem các bức ảnh ngộ nghĩnh ngay dưới đây.

khi dong vat chup anh khi dong vat chup anh 1 khi dong vat chup anh 2 khi dong vat chup anh 4 khi dong vat chup anh 3 khi dong vat chup anh 7 khi dong vat chup anh 6 khi dong vat chup anh 5 khi dong vat chup anh 9

khi dong vat chup anh 10
SONY DSC

khi dong vat chup anh 11 khi dong vat chup anh 12 khi dong vat chup anh 13 khi dong vat chup anh 14 khi dong vat chup anh 15 khi dong vat chup anh 16 khi dong vat chup anh 17 khi dong vat chup anh 18

Trang Boredpanda vừa tổng hợp những bức ảnh selfie của động vật mà họ mô tả là ‘sẽ khiến bạn bật cười’. Trong số này, một số ảnh do các con vật tự chụp bằng cách chạm vào màn hình điện thoại thông minh, một số chụp nhờ ‘bẫy camera’.

‘Bẫy camera’ có nghĩa là ảnh được chụp khi con vật chạm vào hoặc đến gần thiết bị cảm ứng gần ống kính. Thủ thuật này khá an toàn và cho phép chụp ảnh cận cảnh các con vật, kể cả những kẻ săn mồi nguy hiểm nhất.

 

  Những khoảnh khắc cuộc sống "đánh cắp ý tưởng" từ nghệ thuật cực funny