in

Những quan niệm sai lầm về tình yêu

Có thể bạn sẽ shock sau khi biết những điều này vì có những quan niệm tình yêu tuy sai nhưng ai cũng nghĩ nó đúng.

1. Tình yêu sét đánh
Nhiều người tin vào tình yêu sét đánh. Tuy nhiên, yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên là hoàn toàn sai lầm. Nghiên cứu cho thấy rằng, trong cuộc gặp mặt đầu tiên, phụ nữ chỉ cần 6 lần liếc mắt là có thể quyết định xem anh chàng này có phù hợp với mình không. Theo tác giả Ali Campbell, một phụ nữ phải mất 45 giây để có thể quyết định nếu cô ấy thích một người đàn ông hay không.

>>>>>Xem thêm: Dấu hiệu chàng đã “say đắm” bạn

2. Hôn nhân nhạt nhòa hơn khi yêu
Ai có quan niệm này thì họ đã hoàn toàn sai lầm. Một nghiên cứu của Đại học Stony Brook ở New York cho thấy, cảm xúc của các cặp vợ chồng đã cưới và chung sống từ 10 đến 29 năm cũng mạnh mẽ như các cặp mới cưới. Khi cho những tình nguyện viên tham gia xem ảnh của chồng/vợ họ, cả hai nhóm đối tượng đều có một phản ứng tương tự.

>>>>>Xem thêm: 6 nguyên tắc để kể câu chuyện tạo ấn tượng mạnh với khách hàng

3. Sống thử là cách tốt nhất để tìm hiểu lẫn nhau
Cả 2 sẽ có thời gian và không gian để tìm hiểu lẫn nhau. Nghe thì có vẻ hợp lý nhưng tuy nhiên, nếu chưa cưới mà ở cùng nhau thì áp lực từ cuộc sống cá nhân cả 2 sẽ ảnh hưởng rất nhiều.

4. Hấp dẫn từ những điều khác biệt
Người ta thuờng suy nghĩ rằng những người có cá tính trái ngược nhau thì dễ đến với nhau. Tuy nhiên đó chỉ là thời gian đầu vì càng về sau, muốn duy trì được tình yêu thì cần phải có sự tương đồng giữa cả 2.

>>>>>Xem thêm: 7 cách để đẩy mạnh đánh giá và phê duyệt nội dung của bạn

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Written by admin

Dấu hiệu chàng đã “say đắm” bạn

Những giai đoạn tình dục mà cặp vợ chồng nào cũng phải trải qua