Khám phá những điểm nhạy cảm trên cơ thể chàng

Làm sao để trở thành “Nữ hoàng phòng the” là điều bất kỳ cô gái nào cũng tò mò muốn biết. Không chỉ là một người yêu xinh đẹp, một chỗ dựa tinh thần khi chàng gục ngã, một người nội trợ đảm đang, một người vợ tài giỏi trong gia đình mà vũ khí bí mật khiến chàng không thể nào rời xa bạn chính là kỹ năng giường chiếu điêu luyện.

vo chong
Khám phá những điểm nhạy cảm trên cơ thể chàng

1. Tai

Bên trong và xung quanh tai là nơi tập trung phần lớn các dây thần kinh cảm xúc. Hãy nhẹ nhàng massage vùng ngoài tai bằng các cử động chậm và chắc, nhẹ nhàng bóp trái tai và khám phá khu vực sau tai bằng môi và lưỡi của bạn. Đừng ngại làm ồn trong lúc bạn đang khám phá, hơi thở và tiếng rên của bạn sẽ khiến chàng bị kích thích cực độ.

2. Da đầu

Da đầu vốn rất nhạy cảm với các kích thích. Điều đặc biệt là anh ấy không hề nghĩ bạn lại chú ý đến nó. Hãy làm anh ấy ngạc nhiên! Nhẹ nhàng luôn tay qua tóc chàng một cách tình cảm và xoa bóp massage hay cào nhẹ da đầu chàng.

3. Môi

Rất ít người đàn ông không thích hôn. Môi là một trong số những điểm nhạy cảm nhất, do đó lời khuyên là hãy hôn càng nhiều càng tốt. Một nụ hôn sẽ kích thích anh ấy và làm anh ấy tưởng tượng ra nhiều điều phấn khích hơn.

  Có nên duy trì một cuộc hôn nhân đồng giới
mnoi nhay cam khi yeu
Môi là điểm nhạy cảm trên cơ thể chàng

4. Ngực

Đối với nhiều người đàn ông, ngực là bộ phận được yêu thích nhất trên cơ thể của họ. Hãy khen ngợi chàng và thầm thì rằng bạn thích chúng đến như thế nào. Nhẹ nhàng xoa vuốt, đặc biệt liếm láp và day mút phần núm vú của chàng sẽ làm chàng phát điên. Bắt đầu nhẹ nhàng và chậm, sau đó tăng dần cường độ. Quan sát xem thái độ của chàng, nếu chàng tỏ ra khó chịu hãy nhẹ nhàng và dịu dàng hơn.

5. Hậu môn

Hậu môn là nơi tập trung một số lượng lớn các dây thần kinh cảm giác và là điểm cực kỳ nhạy cảm. Biết cách kích thích vùng này sẽ làm gia tăng cảm giác sung sướng cho anh ấy. Bạn có thể sử dụng đồ chơi đặc chế cho khu vực này hoặc đơn giản là nhẹ nhàng “nhấm nháp” bằng đầu lưỡi.

6. Đùi trong

Đùi trong luôn là một điểm nhạy cảm tuyệt vời để kích thích bạn tình của bạn. Bởi vì đây là khu vực ít khi chạm đến nên đặc biệt nhạy cảm. Bất kỳ tác động nào: hôn, liếm, ve vuốt hay nhấm nháp đều làm chàng thích thú.

7. Đầu dương vật

Đầu dương vật chính là điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể người đàn ông. Nắp đệm như hình cây nấm bên trên đỉnh đầu của dương vật chính lả vị trí dễ kích thích nhất trên người chàng.

  Bí quyết giữ gìn hạnh phúc hôn nhân gia đình

8. Đáy chậu

Là vùng giữa bìu và hậu môn. Có rất nhiều dây thần kinh tập trung tại khu vực này và nó khá kích thích với các đụng chạm dịu dàng. Hãy thử sử dụng một ít dầu massage hay gel massage nhẹ trước khi chàng đạt cực khoái, điều này sẽ làm chàng nhanh chóng lên đỉnh.

9. Vùng cổ

Cổ là điểm nhạy cảm nhất để khơi dậy sự kích thích đối với anh ấy. Tuy nhiên bạn cần phải kiểm soát cảm xúc của mình để tránh để lại những vết cắn bầm. Hầu hết đàn ông không thích điều này khi họ phải ra ngoài gặp gỡ nhiều người. Tốt nhất là hôn nhẹ khắp cổ chàng, để môi của bạn hơi ướt và nhẹ nhàng mơn trớn vùng cổ của chàng và tăng cường kích thích tại phần sau tai, dái tai. Nhẹ nhàng nhấm nháp khi mới bắt đầu và dữ dội hơn, hoang dại hơn khi anh ta đi vào bên trong bạn.

10. Bìu dái

Bìu dái được ví như một bao tải chứa tinh hoàn bên trong và cũng khá nhạy cảm. Nếu tác động một lực lớn lên sẽ làm đau anh ấy. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn không chạm đến, nhẹ nhàng xoa bóp, nhấm nháp hay ngậm mơn trớn chúng sẽ làm chàng phấn khích cực độ.