in

Những giai đoạn tình dục mà cặp vợ chồng nào cũng phải trải qua

Dưới đây là những giai đoạn tình dục mà hầu như cặp vợ chồng nào cũng đều trải qua. Chắc chắn, bạn sẽ thấy bóng dáng của vợ chồng mình ở đó:

1. Tình dục mặn nồng
Đây là giai đoạn sau khi cưới, nó đúng là khoảng thời gian mật ngọt khi đôi bên có thể khám phá và trải nghiệm mọi điều tuyệt vời nhất của tình dục.

>>>>>Xem thêm: Những quan niệm sai lầm về tình yêu

2. Tình dục nghĩa vụ
Sau khi kết hôn một thời gian, chuyện chăn gối trở nên thường xuyên hơn nhưng rõ ràng, lâu dần nó trở thành một nghĩa vụ. Vì thế, có nhiều khi bạn lên giường với tâm thế của việc đang làm tròn vai trò chứ không phải vì đam mê. Tình dục giai đoạn này trở thành một thói quen, một nghĩa vụ.

3. Làm “chuyện ấy” để… có con
Chuyện sinh con là việc đương nhiên phải làm sau khi kết hôn. Và có một giai đoạn, mục đích của những lần chăn gối không còn phải vì nhu cầu, ham muốn thể xác mà vì mục tiêu có con. Hai bạn nỗ lực, tính toán mọi thứ để thành công trong sứ mệnh cao cả này.

>>>>>Xem thêm: Bảng giá dựng phim hoạt hình

4. “Yêu” trong thời kì vợ mang thai
Trong giai đoạn này, cả hai vợ chồng đều cần phải kiêng khem khá nhiều để không làm ảnh hưởng tới đứa bé trong bụng. Dù có trải nghiệm cảm giác thú vị này thì cả hai vợ chồng đều cần phải cẩn trọng hết mức.

5. Quan hệ sau khi sinh
Sẽ có khoảng thời gian cả hai vợ chồng ước ao con ngủ ngon lành, say giấc nồng để hai vợ chồng có thể thân mật “vụng trộm” bên cạnh. Cảm giác giai đoạn này khá thú vị vì nó giống như yêu lại từ đầu.

>>>>>Xem thêm: Bảng giá dựng phim quảng cáo

6. Kì nghỉ ngơi dành riêng cho hai người
Sau rất nhiều những giai đoạn trong cuộc sống đây được xem là thời điểm làm mới lại đời sống tình dục của hai vợ chồng. Cả hai nên tạm gác lại mọi việc, cùng nhau có một chuyến đi chơi xa, chỉ có hai người và trải nghiệm không gian riêng tư đầy hạnh phúc. Điều này sẽ giúp hai vợ chồng giữ được ngọn lửa đam mê.

7. Tình dục theo “lịch cố định”
Đây là kiểu tình dục theo lịch trình. Nó gần như là một “nghi thức” được áp dụng vào các ngày kỉ niệm, sinh nhật, ngày lễ… Sau các hoạt động ban ngày, hầu như buổi tối cặp vợ chồng nào cũng phải “tặng quà” cho nhau theo cách này.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Written by admin

Những quan niệm sai lầm về tình yêu

Phụ nữ cần phải “như thế nào” trên giường