Hoài Linh, Trấn thành trong chương trình truyền hình thực tế “đi tìm người bí ẩn”

Hoài Linh, Trấn Thành, Khởi My, Don Nguyễn, Trường Giang, Kyo York.. đã có buổi giao lưu với khán gả chương trình hài thực tế đi tìm người bí ẩn ngày 26/3/2014
Odd One in – Người bí ẩn là một chương trình hài thực tế trên truyền hình nổi tiếng thế giới đã được Đài truyền hình TP.HCM cùng công ty Đông Tây phối hợp sản xuất và phát sóng tại Việt Nam.

Hoài Linh, Trấn thành trong  chương trình truyền hình thực tế "đi tìm người bí ẩn" - phần 1
Với những tiếng cười đến từ những pha “chặt chém” của các nghệ sĩ tham gia chương trình, thái độ ngưỡng mộ dành cho những tài năng ẩn mình và cả nước mắt khâm phục dành cho sự khổ luyện của những con người bí ẩn…  sẽ được thể hiện trong chương trình.

Nghệ sĩ hài Hoài Linh chia sẻ: “Tôi đã từng ngồi rất nhiều gameshow, cuộc thi… nhưng chưa có nơi nào mang đến nhiều áp lực và hứng thú như chương trình này”.

Hoài Linh, Trấn thành trong  chương trình truyền hình thực tế "đi tìm người bí ẩn" - phần 2

Lý giải về tên gọi Người bí ẩn, nhà sản xuất chương trình đã cho biết ban tổ chức đã cố gắng tìm kiếm những năng chưa được biết đến để giới thiệu họ với công chúng.
Những tài năng chưa hề lộ diễn được tìm kiếm khắp nơi, ở đó họ được trang bị những kỹ năng “giấu mình” để đánh lừa phán đoán của cả hai đội chơi và khán giả. Chương trình thu hút được rất đông các danh hài và những nghệ sĩ nổi tiếng tham gia như: Hoài Linh, Trấn Thành, Việt Hương, Lê Hoàng, Lý Nhã Kỳ, Jenifer Phạm, Don Nguyễn…

Hoài Linh, Trấn thành trong  chương trình truyền hình thực tế "đi tìm người bí ẩn" - phần 3

Hoài Linh xuất hiện với chiếc nón giấu nhẹm phần tóc chưa được chải chuốt, Trấn Thành ngay lập tức phát hiện và một mực đòi làm tóc cho đàn anh.

Hoài Linh, Trấn thành trong  chương trình truyền hình thực tế "đi tìm người bí ẩn" - phần 4

Trong buổi họp báo ra mắt chương trình Người bí ẩn, Hoài Linh xuất hiện với chiếc áo sơ mi trắng điểm hoa văn vàng cùng quần tay khá giản dị và đội một chiếc nón che tóc.

Hoài Linh chia sẻ: “Hồi giờ anh không thích chỗ đông người, tóc thì cũng lười làm. Đội đại cái nón đến đây thì Trấn Thành làm giúp cái tóc”.

Hoài Linh, Trấn thành trong  chương trình truyền hình thực tế "đi tìm người bí ẩn" - phần 5

Vốn là người giản dị, không cầu kỳ trong ăn mặc và rất ít khi xuất hiện tại các sự kiện giải trí, danh hài Hoài Linh khiến nhiều người chú ý khi anh có mặt tại buổi họp báo “Người bí ẩn” sáng qua.

Là người thường xuyên phải chạy show liên tục, Trấn Thành luôn tự trang điểm cho mình mỗi khi cấp bách. Đó cũng là cách anh tiết kiệm thời gian để chạy đua với công việc bận rộn khi đi hát, diễn kịch, đóng phim, dẫn chương trình

Nghê sĩ hài hoài linh đã mang đến những tiếng cười thật sảng khoái cho những người chơi trong chương trình bằng sự hài hước dí dỏm của mình. Hoài linh hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều bất ngờ, thú vị cho chương trình.

 

Từ khóa liên quan: